Xin vui lòng đọc các điều khoản sau cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này. Early Start Ltd luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán trực tuyến.

1. Đối tượng áp dụng
Chương trình thanh toán trực tuyến được áp dụng cho tất cả các đối tượng, cá nhân, tổ chức và trường học.

2. Chính sách hoàn tiền
Chúng tôi cung cấp các bài học miễn phí trên chương trình để giúp phụ huynh có thể đánh giá nội dung và sự hữu ích của chương trình đối với các bé. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử các bài học trước khi tiến hành giao dich. Early Start Ltd không chấp nhận hoàn tiền đối với những thanh toán thành công. Early Start Ltd chỉ chấp nhận hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc thanh toán của bạn và bạn không nhận được xác nhận mua nội dung thành công. Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email support@monkeyjunior.com Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:
1. Thẻ ATM (Nội địa): hoàn tiền trong 1 tuần làm việc
2. Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.
3. Thẻ Thanh toán quốc tế (VISA, MASTER): hoàn tiền trong 1 tuần làm việc

3. Nhận nội dung chương trình
Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ trả về mã kích hoạt (mã License) trên website đồng thời gửi email xác nhận tới địa chỉ email mà quý khách đã đăng ký. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách nhập sai địa chỉ email, địa chỉ email không tồn tại hoặc không hợp lệ. Vì vậy, vui lòng kiểm tra kỹ và đảm bảo địa chỉ email và các thông tin cá nhân của quý khách đã được nhập chính xác trước khi tiến hành thanh toán.
Bạn có thể dùng mã kích hoạt này để tiến hành tải nội dung về máy của mình. Do dung lượng của gói tải khá lớn, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên dung mạng 3G, thay vào đấy hãy dung mạng Wifi có tốc độ download cao.

4. Thuế Giá Trị Gia Tăng
Thuế giá trị gia tăng (GTGT) được áp dụng cho tất cả các mặt hàng và dịch vụ trên trang mạng này. Các đơn giá trên trang mạng này đã bao gồm GTGT nếu có.

5. Chức năng chống gian lận
Early Start Ltd (hoặc bên thứ ba - nhà cung cấp cổng thanh toán điện tử, hoặc/và các bên ký kết khác) sẽ sử dụng các công nghệ đặc biệt để nhận biết các hoạt động giả mạo trên trang mạng, ví dụ: sử dụng thẻ tín dụng giả. Sự chấp nhận hợp tác của bạn cùng với nỗ lực của Early Start Ltd là rất cần thiết. Bạn chấp chận rằng Early Start Ltd có thể chấm dứt quyền truy cập và sử dụng trang mạng của Early Start Ltd nếu bạn hoặc người khác hành động nhân danh bạn vì lý do nào đó nằm trong diện nghi vấn có gian lận hoặc vi phạm các điều khoản này.

6. Sử dụng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ.
Nếu bạn phát hiện thẻ của mình bị sử dụng giả mạo để mua hàng trên trang mạng này, bạn hãy lập tức liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ của bạn theo qui trình.

7. Cảnh Báo An Ninh
Early Start Ltd sẽ hết sức cố gắng sử dụng mọi biện pháp và tuân theo mọi cách thức có thể để giữ an toàn cho tất cả các thông tin cá nhân của bạn, và chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin chính xác nhất. Trang mạng này có những công nghệ an ninh đảm bảo việc bảo vệ các thông tin bị thất lạc, lạm dụng hoặc thay đổi. Tât cả các giao dịch và thông tin về thẻ đươc sử dụng đều được mã hóa qua công nghệ Secure Sockets Layer (SSL). Đó là phần mềm tốt nhất về đảm bảo an toàn cho các giao dịch kinh tế ngày nay. Mặc dù vậy, không phải tất cả các dữ liệu truyền qua Internet đều có thể đảm bảo 100%, vì thế chúng tôi không thể đưa ra một sự đảm bảo tuyệt đối rằng mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo vệ tât cả mọi lúc.

8. Chính sách bảo mật thông tin
• Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Thông tin cá nhân của Quý khách mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ dùng vào các mục đích sau:
- Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của Quý khách;
- Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình, dịch vụ, v..v.. của Early Start Ltd đến Quý khách;
• Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách phù hợp với mục đích đã nêu bên trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Tuy nhiên, Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách bất kỳ lúc nào.
• Thời gian lưu trữ thông tin:
Thông tin của Quý khách sẽ được lưu trữ đến khi Quý khách có yêu cầu Chúng tôi ngừng sử dụng các thông tin này.
• Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty cổ phần Early Start.
Địa chỉ: Tầng 12, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
• Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích và phạm vi đã nêu và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Quý khách.
* Xin lưu ý chúng tôi được quyền cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong trường hợp khi có yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

LIÊN HỆ
Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email support@monkeyjunior.com để được hỗ trợ thêm.