Hướng dẫn sử dụng monkey junior

Để cập nhật ứng dụng, ba mẹ thao tác theo các bước sau:

- Đối với thiết bị di động:

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng trên thiết bị (CH Play đối với thiết bị hệ điều hành Android, AppStore đối với thiết bị hệ điều hành IOS)
 • Bước 2: Tìm tên chương trình ba mẹ muốn cập nhật của Monkey
 • Bước 3: Ấn vào nút "Cập nhật" bên cạnh biểu tượng logo chương trình.

- Đối với thiết bị máy tính, laptop: Thực hiện lại thao tác tải và cài đặt ứng dụng để cập nhật.

Ba mẹ chỉ cần lấy lại Mã kích hoạt khi chưa nhập Mã đó vào Tài khoản người dùng. Các cách để lấy lại Mã kích hoạt:

Cách 1: Truy cập link http://www.monkeyjunior.vn/forgot-license --> Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu --> Nhấn nút "GỬI" và MKH sẽ được gửi tới ba mẹ thông qua SMS hoặc email.

Cách 2: Ba mẹ nhấn vào "Quên mã kích hoạt?" bên dưới ô Nhập mã kích hoạt --> Nhập thông tin theo yêu cầu --> MKH cũng sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại ba mẹ đã đăng ký.

 • Tài khoản người dùng (Account) là tài khoản cá nhân dùng để đăng nhập vào các thiết bị để sử dụng các chương trình của Monkey. Tài khoản có thể được tạo bằng Facebook, Gmail hoặc SĐT cá nhân.
 • Ba mẹ cần phải tạo và đăng nhập Tài khoản người dùng để sử dụng các nội dung của chương trình (bao gồm cả việc học thử).

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, ba mẹ sẽ nhận được mã kích hoạt (MKH) của sản phẩm. Cụ thể đối với các hình thức thanh toán:

 • Thanh toán khi nhận hàng tại nhà (COD): Ba mẹ nhận 01 phong bì chứa MKH và hướng dẫn sử dụng ứng dụng đã mua.
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Ba mẹ nhận được MKH thông qua email đã đăng ký với chương trình.
 • Thanh toán trực tuyến (Onepay): MKH sẽ được gửi thông qua email và tin nhắn SMS, ngoài ra nếu thực hiện thanh toán bằng thiết bị di động, thiết bị sử dụng thanh toán sẽ đươc tự động kích hoạt chương trình.
 • Thanh toán In-app (Thanh toán thông qua tài khoản đăng ký với Google hoặc Apple) thiết bị của ba mẹ sẽ tự động được kích hoạt dựa trên tài khoản ba mẹ đã sử dụng để đăng ký mua. Với hình thức này, ba mẹ không nhận được MKH, khi muốn sử dụng trên thiết bị mới ba mẹ cần đảm bảo thiết bị mới sử dụng cùng hệ điều hành và đăng nhập bằng tài khoản Google/Apple tại thời điểm mua để tải chương trình về máy.

Với mỗi mã kích hoạt, ba mẹ có thể kích hoạt trên 01 Tài khoản người dùng.

Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.

Cấp độ dễ dạy các bé từng từ đơn và từ ghép.

Cấp độ trung bình dạy các bé đọc các câu đơn giản.

Cấp độ nâng cao dạy các bé đọc các câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

 

Nội dung học tập và các tính năng của Monkey Junior được thiết kế để phù hợp các bé từ 0 đến 10 tuổi.

Ba mẹ có thể lấy lại Mã kích hoạt bằng cách:

Truy cập link bit.ly/kichhoatMonkey, nhấn vào "Quên mã kích hoạt?" bên dưới ô Nhập mã kích hoạt --> sau đó nhập thông tin theo yêu cầu --> MKH sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại ba mẹ đã đăng ký.

Ba mẹ lưu ý: Do mã kích hoạt chỉ có giá trị kích hoạt một lần trên một tài khoản duy nhất, nên ba mẹ chỉ cần lấy lại mã khi chưa kích hoạt Mã đó vào tài khoản người dùng.

Hiện tại chương trình cài đặt được trên thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính bàn và laptop

Bước 1: Tảicài đặt ứng dụng

Bước 2: Mở chương trình và tạo Tài khoản người dùng để bắt đầu sử dụng ứng dụng

Monkey Junior được cài đặt và dùng thử miễn phí. Ba mẹ hãy mua gói học để bé sử dụng toàn bộ nội dung học của chương trình. Ba mẹ có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Theo nhiều nghiên cứu, để ghi nhớ một nội dung học thì bé cần phải xem nội dung đó một số lần nhất định. Do đó, trong chương trình học, chúng tôi đã sắp xếp một cách khoa học các từ/cụm từ nên lặp lại ra sao để giúp bé đạt hiệu quả nhất trong việc ghi nhớ. Mỗi từ, cụm từ, câu trong chương trình được miêu tả bằng nhiều hình ảnh, video và được đọc bởi các giọng đọc khác nhau nên trong mỗi lần học từ đó sẽ xuất hiện với tình huống khác nhau giúp bé không cảm thấy nhàm chán và trùng lặp.

 • Mã kích hoạt là một dãy số gồm 10 ký tự ba mẹ nhận được khi mua sản phẩm.
 • Ba mẹ đăng nhập Tài khoản người dùng và nhập Mã để kích hoạt thời gian sử dụng gói học.
 • Mỗi mã kích hoạt có giá trị kích hoạt 1 lần duy nhất trên một Tài khoản người dùng (Account).
 • Ba mẹ có thể tạo ra nhiều Người học (Profile) để cho nhiều bé học
 • Mỗi tài khoản người dùng được tạo tối đa 03 Người học (Profile)
 • Mỗi Người học (Profile) được tạo ra là lộ trình học riêng của mỗi bé (gắn với thông tin tên, tuổi, giới tính riêng của bé)

Monkey Junior có thể chạy trên các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính bàn và laptop. Các thiết bị cần đáp ứng cấu hình sau:

 • Hệ điều hành Windows: phiên bản Win7 trở lên.
 • Hệ điều hành OSX: phiên bản 10.9 trở lên.
 • Thiết bị di động Android: phiên bản 5.0 trở lên.
 • Thiết bị di động IOS: phiên bản 9.0 trở lên

Tùy thuộc vào gói học Ba mẹ đã mua mà thời hạn sử dụng là khác nhau. Hạn sử dụng của gói học sẽ được tính từ thời điểm Ba mẹ kích hoạt thành công trên thiết bị đầu tiên.

Monkey Junior tập trung vào 2 mảng nội dung : dạy Phát âm (phonics) và dạy “Đọc nguyên từ” (whole words).

Hiện tại chúng tôi có trên 200 luật phát âm cho mỗi ngôn ngữ, mỗi luật phát âm có hơn 10 từ. Các từ trong luật được minh họa bằng hình ảnh, video và audio đi kèm. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc.

Đồng thời, thư viện của chúng tôi gồm có 18.000 từ vựng cho 6 ngôn ngữ ở nhiều chủ đề khác nhau giúp bé học đọc nguyên từ. Các từ được minh họa bởi audio, hình ảnh, video sinh động và có độ lặp lại nhất định trong suốt khóa học từ đó giúp trẻ có thể dễ dàng tự ghi nhớ từ và biết đọc một cách rất tự nhiên.

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 1900 6360 52 hoặc email theo địa chỉ support@monkeyjunior.com để được hỗ trợ kịp thời.

Ba mẹ có thể tạo các Người học khác nhau cho nhiều bé cùng sử dụng bằng cách:

Vào mục "Bố mẹ" --> "Tài khoản người học" --> Ở mục "Quản lý người học" ba mẹ ấn "Chi tiết" --> "Thêm mới" và điền thông tin tài khoản cho bé.

Chương trình Tiếng Anh của chúng tôi bao gồm 3.000 từ vựng; 6.000 câu thuộc rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Do đó, có thể còn rất nhiều từ vựng mới lạ với bé. Bố mẹ nên cho bé xem các bài học thử với các cấp độ khác nhau (Dễ, Trung bình, Nâng cao) để đánh giá xem bé phù hợp với cấp độ học nào để tạo sự hứng khởi cho bé.

Ba mẹ có thể sử dụng chương trình trên nhiều thiết bị khác nhau, cụ thể:

 • Đăng nhập tài khoản người dùng đã nhập mã kích hoạt trên các thiết bị muốn sử dụng.
 • Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài tiếng Anh, Monkey Junior còn có 5 ngôn ngữ khác (Tiếng Việt, Trung Quốc, Tây Ban Nha...) với 8 chương trình học khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật thêm nhiều bài học mới cho các chương trình học đã có. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang nỗ lực để có thể ra mắt chương trình học cho các ngôn ngữ khác và sẽ có thông báo cụ thể tới Ba mẹ.

Ba mẹ chỉ cần đăng nhập Tài khoản người dùng (Account) trên thiết bị mới là có thể tiếp tục sử dụng gói học.

Lưu ý: Mỗi tài khoản người dùng được đăng nhập cùng lúc tối đa trên 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

Các bài học của Monkey Junior được sắp xếp một cách khoa học các từ/cụm từ nên lặp lại ra sao để giúp bé đạt hiệu quả nhất trong việc ghi nhớ, vì vậy ba mẹ không cần phải cho bé học lại các bài học cũ, sẽ tạo cảm giác nhàm chán cho trẻ.

Để cập nhật ứng dụng, ba mẹ truy cập link: http://bit.ly/caidat01

- Đối với thiết bị di động: Chọn "Cập nhật"

- Đối với thiết bị máy tính, laptop: Thực hiện lại thao tác tải và cài đặt ứng dụng để cập nhật.

Để tiến hành thanh toán, Ba mẹ vui lòng chọn gói nội dung muốn mua tại Bảng giá và chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

1. Thu tiền tận nơi (COD): Đăng ký mua tại: http://www.monkeyjunior.vn/#

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đây với cú pháp: [DK]<Họ và tên><Số điện thoại><Gói học cần mua>

CHỦ TÀI KHOẢN: CONG TY CO PHAN EARLY START

Số tài khoản: 115002777928

Mở tại: VietinBank, chi nhánh Thanh Xuân

*Lưu ý:

- Nếu Ba mẹ thực hiện chuyển khoản không đúng cú pháp nêu trên, vui lòng lên hệ tổng đài 1900 6360 52 để được hướng dẫn xác nhận thanh toán

- Để đảm bảo giao dịch thành công với thời gian nhanh nhất, Ba mẹ có thể lựa chọn dịch vụ chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 của ngân hàng.

3. Thanh toán trực tuyến (Onepay):

Ba mẹ có thể sử dụng hình thức thanh toán này với hầu hết các loại thẻ tín dụng và thẻ ATM do các ngân hàng nội địa phát hành.

*Lưu ý:

Sau khi hoàn tất các bước thanh toán theo hướng dẫn, nếu sau quá 30 phút Ba mẹ không nhận được bất cứ thông báo nào. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được kết quả giao dịch. Ba mẹ không nên thực hiện tiếp giao dịch để tránh trường hợp bị trừ tiền thêm một lần.

4. Thanh toán trong ứng dụng bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/ Google (In-app purchase):

Với hình thức giao dịch này, bạn chỉ thực hiện được qua app Monkey Junior. Bạn sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình.

5. Thanh toán tiền mặt tại VPGD của công ty Early Start:

Quý khách có thể đến mua gói học và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của công ty Early Start. Địa chỉ: Tầng 12, số 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

Cảm xúc và tâm trạng của trẻ là điều quan trọng nhất và cần được ưu tiên đồng thời ba mẹ là người thầy đầu tiên và tốt nhấy với trẻ vì vậy ba mẹ hãy luôn đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập với ứng dụng.

Tùy thuộc vào mức độ nhận thức, tiếp thu và sở thích của trẻ mà ba mẹ có thể linh động số bài học mỗi lần cho bé, từ 1 đến 2 bài mỗi ngày. Và đừng quên tuân thủ theo đúng cấp độ bài học.

Ba mẹ có thể mua Monkey Junior qua các kênh sau:

 1. Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình.
 2. Trực tiếp đến mua tại VPGD Công ty Cổ phần Early Start, tầng 12 tòa ZEN Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 3. Giao dịch qua hệ thống Đại lý chính thức của Monkey Junior như Kyna.vn, hệ thống cửa hàng sách ADC Book, Contuhoc, Viettel Post...

Chính sách của chương trình cho phép sau khi thanh toán được hỗ trợ đổi gói khi:

- MKH chưa kích hoạt hoặc kích hoạt không quá 02 ngày tính đến thời điểm xác nhận yêu cầu đổi gói.

- Khách hàng được chuyển đổi sang các gói học có giá trị tương đương hoặc lớn hơn theo giá niêm yết trên website chính thức tại thời điểm xác nhận nhu cầu chuyển đổi. Không được chuyển đổi sang các gói học có giá trị thấp hơn. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Monkey (Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math....). Khách hàng được đổi cùng sản phẩm hoặc khác sản phẩm.

- Chính sách đổi gói không áp dụng khi mua sản phẩm có quà tặng là hiện vật và mỗi gói học chỉ được áp dụng 01 lần duy nhất.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm tại: http://www.monkeyjunior.vn/chinh-sach-doi-tra-va-hoan-tien.html

Ba mẹ không nhất thiết phải tải toàn bộ nội dung chương trình học, mà chỉ cần tải lần lượt từng khóa học cho bé học tập. Sau khi hoàn thành xong 1 khóa học, ba mẹ có thể tải các khóa học tiếp theo, vừa để tiết kiệm dung lượng máy, vừa giúp bé dần dần khám phá các kiến thức mới.

Ngay khi đăng ký mua gói học và hoàn tất thủ tục thanh toán, ba mẹ hãy liên hệ đến tổng đài Monkey Care 1900 6360 52 để yêu cầu xuất hóa đơn đó. Lúc này, ba mẹ hãy cung cấp thông tin sau: gói học đã mua, tên, email, địa chỉ, mã số thuế của người mua (nếu người mua có mã số thuế). Chúng tôi sẽ gửi lại hóa đơn điện tử theo email mà ba mẹ cung cấp trong vòng 2 - 3 ngày làm việc kể từ thời điểm xác nhận yêu cầu.

Monkey Junior có xuất hóa đơn đỏ (hóa đơn điện tử) cho khách mua hàng trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày hoàn tất giao dịch.

Ba mẹ chỉ cần giữ kết nối Internet ổn định trong quá trình tạo và đăng nhập Tài khoản người dùng; tải nội dung khóa học, sau đó ba mẹ có thể cho bé học mà không cần kết nối Internet.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc duy trì lộ trình học của từng bé, ba mẹ cần kết nối Internet và truy cập app tối thiểu 3 ngày/lần