Hướng dẫn sử dụng monkey junior

Cài đặt

Để cập nhật ứng dụng, ba mẹ thao tác theo các bước sau:

- Đối với thiết bị di động:

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng trên thiết bị (CH Play đối với thiết bị hệ điều hành Android, AppStore đối với thiết bị hệ điều hành IOS)
 • Bước 2: Tìm tên chương trình ba mẹ muốn cập nhật của Monkey
 • Bước 3: Ấn vào nút "Cập nhật" bên cạnh biểu tượng logo chương trình.

- Đối với thiết bị máy tính, laptop: Thực hiện lại thao tác tải và cài đặt ứng dụng để cập nhật.

Ba mẹ chỉ cần lấy lại Mã kích hoạt khi chưa nhập Mã đó vào Tài khoản người dùng. Các cách để lấy lại Mã kích hoạt:

Cách 1: Truy cập link http://www.monkeyjunior.vn/forgot-license --> Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu --> Nhấn nút "GỬI" và MKH sẽ được gửi tới ba mẹ thông qua SMS hoặc email.

Cách 2: Ba mẹ nhấn vào "Quên mã kích hoạt?" bên dưới ô Nhập mã kích hoạt --> Nhập thông tin theo yêu cầu --> MKH cũng sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại ba mẹ đã đăng ký.

 • Tài khoản người dùng (Account) là tài khoản cá nhân dùng để đăng nhập vào các thiết bị để sử dụng các chương trình của Monkey. Tài khoản có thể được tạo bằng Facebook, Gmail hoặc SĐT cá nhân.
 • Ba mẹ cần phải tạo và đăng nhập Tài khoản người dùng để sử dụng các nội dung của chương trình (bao gồm cả việc học thử).

Ba mẹ có thể lấy lại Mã kích hoạt bằng cách:

Truy cập link bit.ly/kichhoatMonkey, nhấn vào "Quên mã kích hoạt?" bên dưới ô Nhập mã kích hoạt --> sau đó nhập thông tin theo yêu cầu --> MKH sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại ba mẹ đã đăng ký.

Ba mẹ lưu ý: Do mã kích hoạt chỉ có giá trị kích hoạt một lần trên một tài khoản duy nhất, nên ba mẹ chỉ cần lấy lại mã khi chưa kích hoạt Mã đó vào tài khoản người dùng.

Hiện tại chương trình cài đặt được trên thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính bàn và laptop

Bước 1: Tảicài đặt ứng dụng

Bước 2: Mở chương trình và tạo Tài khoản người dùng để bắt đầu sử dụng ứng dụng

 • Ba mẹ có thể tạo ra nhiều Người học (Profile) để cho nhiều bé học
 • Mỗi tài khoản người dùng được tạo tối đa 03 Người học (Profile)
 • Mỗi Người học (Profile) được tạo ra là lộ trình học riêng của mỗi bé (gắn với thông tin tên, tuổi, giới tính riêng của bé)

Monkey Junior có thể chạy trên các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính bàn và laptop. Các thiết bị cần đáp ứng cấu hình sau:

 • Hệ điều hành Windows: phiên bản Win7 trở lên.
 • Hệ điều hành OSX: phiên bản 10.9 trở lên.
 • Thiết bị di động Android: phiên bản 5.0 trở lên.
 • Thiết bị di động IOS: phiên bản 9.0 trở lên

Ba mẹ có thể tạo các Người học khác nhau cho nhiều bé cùng sử dụng bằng cách:

Vào mục "Bố mẹ" --> "Tài khoản người học" --> Ở mục "Quản lý người học" ba mẹ ấn "Chi tiết" --> "Thêm mới" và điền thông tin tài khoản cho bé.

Để cập nhật ứng dụng, ba mẹ truy cập link: http://bit.ly/caidat01

- Đối với thiết bị di động: Chọn "Cập nhật"

- Đối với thiết bị máy tính, laptop: Thực hiện lại thao tác tải và cài đặt ứng dụng để cập nhật.

Ba mẹ không nhất thiết phải tải toàn bộ nội dung chương trình học, mà chỉ cần tải lần lượt từng khóa học cho bé học tập. Sau khi hoàn thành xong 1 khóa học, ba mẹ có thể tải các khóa học tiếp theo, vừa để tiết kiệm dung lượng máy, vừa giúp bé dần dần khám phá các kiến thức mới.

Ba mẹ chỉ cần giữ kết nối Internet ổn định trong quá trình tạo và đăng nhập Tài khoản người dùng; tải nội dung khóa học, sau đó ba mẹ có thể cho bé học mà không cần kết nối Internet.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc duy trì lộ trình học của từng bé, ba mẹ cần kết nối Internet và truy cập app tối thiểu 3 ngày/lần