Hướng dẫn sử dụng monkey junior

Mua và thanh toán

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, ba mẹ sẽ nhận được mã kích hoạt (MKH) của sản phẩm. Cụ thể đối với các hình thức thanh toán:

 • Thanh toán khi nhận hàng tại nhà (COD): Ba mẹ nhận 01 phong bì chứa MKH và hướng dẫn sử dụng ứng dụng đã mua.
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Ba mẹ nhận được MKH thông qua email đã đăng ký với chương trình.
 • Thanh toán trực tuyến (Onepay): MKH sẽ được gửi thông qua email và tin nhắn SMS, ngoài ra nếu thực hiện thanh toán bằng thiết bị di động, thiết bị sử dụng thanh toán sẽ đươc tự động kích hoạt chương trình.
 • Thanh toán In-app (Thanh toán thông qua tài khoản đăng ký với Google hoặc Apple) thiết bị của ba mẹ sẽ tự động được kích hoạt dựa trên tài khoản ba mẹ đã sử dụng để đăng ký mua. Với hình thức này, ba mẹ không nhận được MKH, khi muốn sử dụng trên thiết bị mới ba mẹ cần đảm bảo thiết bị mới sử dụng cùng hệ điều hành và đăng nhập bằng tài khoản Google/Apple tại thời điểm mua để tải chương trình về máy.

Với mỗi mã kích hoạt, ba mẹ có thể kích hoạt trên 01 Tài khoản người dùng.

 • Mã kích hoạt là một dãy số gồm 10 ký tự ba mẹ nhận được khi mua sản phẩm.
 • Ba mẹ đăng nhập Tài khoản người dùng và nhập Mã để kích hoạt thời gian sử dụng gói học.
 • Mỗi mã kích hoạt có giá trị kích hoạt 1 lần duy nhất trên một Tài khoản người dùng (Account).

Tùy thuộc vào gói học Ba mẹ đã mua mà thời hạn sử dụng là khác nhau. Hạn sử dụng của gói học sẽ được tính từ thời điểm Ba mẹ kích hoạt thành công trên thiết bị đầu tiên.

Ba mẹ có thể sử dụng chương trình trên nhiều thiết bị khác nhau, cụ thể:

 • Đăng nhập tài khoản người dùng đã nhập mã kích hoạt trên các thiết bị muốn sử dụng.
 • Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

Ba mẹ chỉ cần đăng nhập Tài khoản người dùng (Account) trên thiết bị mới là có thể tiếp tục sử dụng gói học.

Lưu ý: Mỗi tài khoản người dùng được đăng nhập cùng lúc tối đa trên 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

Để tiến hành thanh toán, Ba mẹ vui lòng chọn gói nội dung muốn mua tại Bảng giá và chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

1. Thu tiền tận nơi (COD): Đăng ký mua tại: http://www.monkeyjunior.vn/#

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đây với cú pháp: [DK]<Họ và tên><Số điện thoại><Gói học cần mua>

CHỦ TÀI KHOẢN: CONG TY CO PHAN EARLY START

Số tài khoản: 115002777928

Mở tại: VietinBank, chi nhánh Thanh Xuân

*Lưu ý:

- Nếu Ba mẹ thực hiện chuyển khoản không đúng cú pháp nêu trên, vui lòng lên hệ tổng đài 1900 6360 52 để được hướng dẫn xác nhận thanh toán

- Để đảm bảo giao dịch thành công với thời gian nhanh nhất, Ba mẹ có thể lựa chọn dịch vụ chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 của ngân hàng.

3. Thanh toán trực tuyến (Onepay):

Ba mẹ có thể sử dụng hình thức thanh toán này với hầu hết các loại thẻ tín dụng và thẻ ATM do các ngân hàng nội địa phát hành.

*Lưu ý:

Sau khi hoàn tất các bước thanh toán theo hướng dẫn, nếu sau quá 30 phút Ba mẹ không nhận được bất cứ thông báo nào. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được kết quả giao dịch. Ba mẹ không nên thực hiện tiếp giao dịch để tránh trường hợp bị trừ tiền thêm một lần.

4. Thanh toán trong ứng dụng bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/ Google (In-app purchase):

Với hình thức giao dịch này, bạn chỉ thực hiện được qua app Monkey Junior. Bạn sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình.

5. Thanh toán tiền mặt tại VPGD của công ty Early Start:

Quý khách có thể đến mua gói học và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của công ty Early Start. Địa chỉ: Tầng 12, số 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

Ba mẹ có thể mua Monkey Junior qua các kênh sau:

 1. Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình.
 2. Trực tiếp đến mua tại VPGD Công ty Cổ phần Early Start, tầng 12 tòa ZEN Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 3. Giao dịch qua hệ thống Đại lý chính thức của Monkey Junior như Kyna.vn, hệ thống cửa hàng sách ADC Book, Contuhoc, Viettel Post...

Chính sách của chương trình cho phép sau khi thanh toán được hỗ trợ đổi gói khi:

- MKH chưa kích hoạt hoặc kích hoạt không quá 02 ngày tính đến thời điểm xác nhận yêu cầu đổi gói.

- Khách hàng được chuyển đổi sang các gói học có giá trị tương đương hoặc lớn hơn theo giá niêm yết trên website chính thức tại thời điểm xác nhận nhu cầu chuyển đổi. Không được chuyển đổi sang các gói học có giá trị thấp hơn. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Monkey (Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math....). Khách hàng được đổi cùng sản phẩm hoặc khác sản phẩm.

- Chính sách đổi gói không áp dụng khi mua sản phẩm có quà tặng là hiện vật và mỗi gói học chỉ được áp dụng 01 lần duy nhất.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm tại: http://www.monkeyjunior.vn/chinh-sach-doi-tra-va-hoan-tien.html

Ngay khi đăng ký mua gói học và hoàn tất thủ tục thanh toán, ba mẹ hãy liên hệ đến tổng đài Monkey Care 1900 6360 52 để yêu cầu xuất hóa đơn đó. Lúc này, ba mẹ hãy cung cấp thông tin sau: gói học đã mua, tên, email, địa chỉ, mã số thuế của người mua (nếu người mua có mã số thuế). Chúng tôi sẽ gửi lại hóa đơn điện tử theo email mà ba mẹ cung cấp trong vòng 2 - 3 ngày làm việc kể từ thời điểm xác nhận yêu cầu.

Monkey Junior có xuất hóa đơn đỏ (hóa đơn điện tử) cho khách mua hàng trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày hoàn tất giao dịch.